เข้าถึงคนไข้ของคุณ
ได้มากขึ้นกับ doremi

การจัดฟันแบบใส ด้วย doremi Clear Aligners โซลูชั่นการบริการ ที่เข้ามาแก้ปัญหาให้กับคนไทย ให้ได้มีรอยยิ้มที่สวย และสุขภาพช่องปากที่ดีมากขึ้น ในราคาที่จับต้องได้ง่ายกว่า และได้ผลลัพธ์ที่เทียบเท่ากับการจัดฟันแบบอื่นๆที่มาจากต่างประเทศ

doremi Clear Aligners

ดูแลและออกแบบโซลูชั่นการบริการโดยกลุ่มทันตแพทย์ที่เชี่ยวชาญ และเข้าใจอย่างลึกซึ้งในธุรกิจทันตกรรมของประเทศไทยมาเป็นอย่างดี และเข้าใจถึงพฤติกรรมและปัญหาด้านการจัดฟันกับข้อจำกัดต่างๆ ของคนไทย

doremi Clear Aligners

เราเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจเชื่อมันจากคลินิกทันตกรรมทั่วประเทศไทยมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ภายใต้ชื่อ S.D. Tantavade (1988) Co., Ltd. เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในการดูแลช่องปาก และเครื่องมืออุปกรณ์ทางทันตกรรม ที่เน้นในด้านคุณภาพของเทคโนโลยีที่ช่วยเข้าไปแก้ปัญหาให้กับทันตแพทย์ให้ได้ดีที่สุด

คุณจะได้อะไรบ้าง เมื่อเป็นพาร์ทเนอร์กับ doremi

ได้รับการเข้าถึงคนไข้ของคุณได้มากขึ้น

doremi มีผู้สนใจในการจัดฟัน แบบใส กรอกแบบประเมินเป็น จำนวนมากในแต่ละวัน เราจะ แนะนำคลินิกของคุณให้กับ เขาเหล่านั้น หากมีภูมิลำเนาที่ ใกล้เคียงกัน

ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้นในการเป็นพาร์ทเนอร์ กับ doremi

ทันตแพทย์ที่ยังไม่คุ้นเคยกับเครื่องมือจัดฟันใส ทาง doremi มีกลุ่มทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งในประเทศและต่างประเทศคอยให้คำแนะนำและปรึกษาตลอดเวลา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

Site logo

ด้วยวิธีการจัดฟันและสร้างรอยยิ้มสวยๆ
ในแบบที่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายกว่าเดิม สะดวกมากกว่า
ในราคาที่ถูกกว่า

Social

  • Line
Site logo
  • Line

สอบถามเรื่องการจัดฟันกับเรา
ผ่านทางไลน์ @doremijapan

สอบถาม คลิก